วันพุธ, กันยายน 20, 2017
You are here: Home » ข่าวสารทั่วไป » งานประกันฯ แจ้งส่งรายงานการประเมินตนเอง ประจำปี 2555

ตามที่ มหาวิทยาลัยจะมีการติดตามและประเมินผลการดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ และเกณฑ์  การประเมินคุณภาพการศึกษาระดับสาขาวิชา ในรอบปีการศึกษา ๒๕๕๕ (๑ มิถุนายน ๒๕๕๕ – ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๖) ให้ได้มาซึ่งข้อมูลที่ทำให้เกิดการพัฒนาปรับปรุงคุณภาพการจัดการศึกษาอย่างต่อเนื่องซึ่งมหาวิทยาลัยได้กำหนดการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสาขาวิชาในวันที่ ๔ – ๗ มิถุนายน  พ.ศ. ๒๕๕๖ นั้น

งานประกันคุณภาพการศึกษา กองนโยบายและแผน จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ท่านแจ้งทุกสาขาวิชา ทุกระดับการศึกษา ในสังกัดของท่านส่งรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ จำนวน ๑ เล่ม (โดยไม่ต้องเข้าเล่ม) พร้อมไฟล์ข้อมูล มายังงานประกันคุณภาพการศึกษา กองนโยบายและแผน ภายในวันที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๕๖

Comments are closed.